Blog 2

15 Jun 2016 04:15
Tags

Back to list of posts

ไหนๆ ก็เดินมาตั้งขนาดนี้แล้ว ถึงแม้ชีพจรมังกรแห่งที่ 9 อาจ จะ'ไม่มี'นาพุเหมือนกัน แต่จะให้ยอมทิ้งกลางคันแบบนี้เขาก็อดหงุดหงิดไม่ได้ แม้จะเหนื่อยแทบรากเลือด เฉินเฟิงก็ยังกัดฟันดีเนยํ่าต่อไป
สวรรคัใม่ทอดทิ้งผู้มานะ สระว่ายน้ําในร่ม ในที่สุดเฉินเหิเงก็เร่งเดินมาถึงเปา หมายสุดท้ายก่อนตะวันจะตกดินจนได้ แต่พอมองเห็นสภาพข้างหน้าซุบ เขากลับหวังว่าสู้มาไม่ท้นแต่แรกยังจะดีเสียกว่า…
ปากชีพจรมังกรกว้าง 20 ฟุตถูกเคลือบด้วยแสงสีฟ้าอ่อนเรืองรอง ดูท่าหนนี้จะถูกรางวัลใหญ่เข้าให้แล้ว นี่คือชีพจรมังกรที่มีขนาดใหญ่ที่สุด นี้าพุเศียรมังกรที่มีในนั้นอย่างน้อยก็ต้อง 100 ลิตรขึ้นไปแน่
แต่สวรรค์มักชอบกลั่นแกล้งมนุษย์อยู่ สระว่ายน้ำในร่มสุขุมวิท เรื่อยถ้าพวกสัตว์อสูรที่เดิน วนอยู่รอบๆ นั้าพุเป็น,ของปลอมทั้งหมดโน่นแหละ เฉินเฟ้งถึงจะมีโอกาส หอบรางวัลนี้กลับบ้านไปได้

ฝูงเสือปลา 3 ฝูง หมูป่า 20 กว่าคัว บวกกับปีศาจหินที่สุดจะน่า วังเกียจอีก 5 คัว ถ้าพวกขบวนนักเวทและสัตว์รวมทั้งครุโพต่างอยู่ที่นี่กัน ครบควันละก็ ยังพอจะมีหวังบ้าง ตอนนี้เขาได้แต่เบิ่งตาดูโดยไม่หาญ เฉียดกรายเข้าไปใกล้ ในใจนึกทุเรศคัวเองสุด ๆ
ยังไงๆ เฉินเฟิงก็ไม่คิดจะยอมแพ้ง่ายๆ ถึงแม้ราชาสุนัขป่าน้อย จะเดินเองได้แล้ว แต่ต่อให้มีมันช่วยด้วย ก็ไม่ต่างอะไรกับไปรนหาที่ตายอยู่ดี นี่ถ้าอู้คง ซวงเว่ย และหลายฝู สระ ว่า ย น้ำ ใน ร่ม นนทบุรี ตามมาด้วยได้ก็ดีสิ เฉินเหิเงคิด ถ้า ม่พวกมันอยู่ด้วย ต่อให้สู้ไม่ได้ ก็ยังพอจะสามารถส่อสัตว์อสูรเฝืานั้าพุ บางส่วนออกไปได้ แล้วค่อยฉวยโอกาสไปคักมาสักหลายๆ ถัง น่าจะไม่มี ปัญหาแน่
น่าเสียดายที่ความเปันจริงคือพวกมันไม่มีทางมาอยู่ที่นี้ได้ต่อให้ คิดไปก็ไร้ป ระโยซน้ เฉินเฟ้งเบนความคิดมายังมนุษย์หมาป่าที่เพิ่งจะ กำราบได้หมาดๆ แทนที่ จากดีเมือของอเล็กช์ที่เขาได้เห็นมาแล้ว ถ้าได้ มันมาช่วยละก็ ยังพอมีลุ้นบ้าง
เฉินเฟิงเอาแส้เทพสี,หราชฯ ออกมาศึกษาอีกครั้งอย่างไม่ยอมแพ้ น่าเสียดายที่ถึงจะสามารถติดต่อกับอเล็กชใด้ แต่ก็หาวิธีเรียกมันออกมา ไม่พบอยู่ดี พอลองถามอเล็กซ์ดูว่าทำไมถึงเป็นอย่างนี้ไปได้ มันก็เอาแต่ ตอบว่านอกเหนือขอบเขต ทำเอาเฉินเฟิงได้แต่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่างสุดแค้น สระ ว่า ย น้ำ ใน ร่ม เชียงใหม่ ไนใจไม่ทราบสรรเสริญบุพการีและบรรพบุรุษของพวกผู้ออกแบบระบบ ของเกมราชาแห่งราซ้นไปแล้วกี่รอบต่อกี่รอบ

ขณะที่กำล้งจะยอมแพ้ราชาสุนัขป่าน้อยก็ได้เดินเข้ามาคลอเคลีย ขาของเฉินเฟังราวกับจะปลอบใจ เหมือนจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกจนปัญญา ของเขา
พริบตานั้นเงาของมันเหมือนซ้อนทับกับ สระว่ายน้ำในร่ม กรุงเทพ เงาของหลายฝู เพราะมี แต่หลายฝูที่จะมาคลอเคลียเขาแบบนี้
พอคิดถึงหลายฝูประกายบางอย่างก็วาบขึ้นในศีรษะเฉินเฟิงทันที เขากวาดตามองไปรอบๆ มองหาทำเลที่จะใช้ประโยชน์ได้

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License