ประสบการณ์สั่งซื้อ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ลาซาด้า

22 Jun 2016 06:39
Tags

Back to list of posts

ว่าทำไมอเล็กช์ถึงไต้กลายเป็นแบบนั้นไปไต้
เมื่อคิดถึงว่าเธอนั้นเองที่เป็นต้นเหตุของความชุลมุนวุ่นวายที่ เกิดขึ้น เยี่ยหลานก็อดเครียดไม่ไต้
เนื่องจากไม่ว่าจะร้องเรียกไปในช่องไหน ก็ไม่ไต้รับเสียงตอบ กลับจากเฉินเพีงจนซักจะจนปัญญา แถมยังถูกสมาชิกสมาพันธ์บางคน ฉวยโอกาสแซวเข้าให้อีกต่างหาก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ลาซาด้า เยี่ยหลานที่เพิ่งจะกะบึงกะบอนใส่ เฉินเพีงมาหมาดๆ เหินแล้วทั้งฉิวทั้งข้น และตัดสินใจปิดช่องสื่อสารเลิก สนใจพวกนั้นไป

เยี่ยหลานปลอบใจตัวเองว่า อเล็กซ์น่าจะสามารถต้านรับเสือ ดาวหิมะสองหัวตัวนั้นไต้ เฉินเพีงต้องไม่มีอันตรายไปลักพักแน่ บางที ตอนนี้สถานการณ์อาจจะยังลับสนอยู่มาก เขาถึงยังไม่ไต้ตอบกลับมา สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา ทว่า ในใจเยี่ยหลานก็ยังรู้สึกขัดๆ ว่าไม่น่าจะใช่อยู่ดี เพียงแต่ร้อนใจไปก็เท่านั้น แล้วเธอจึงตัดสินใจไปคิดบัญชีกับเพื่อนสาวทั้งสองคนก่อน
มัคคิอาโตบอกตัวเองเบาๆ อย่างนึกผวาไม่หายพลางพูดว่า “แม่เจ้า ! สัตว์อสูรตัวโคตรใหญ่ตัวนั้นนะน่าเกลียดน่ากลัวเป็นบ้า เล็บก็ยาวเว่อร์มาก นื้ถ้าเธอโดนมันตวัดเล็บใส่ละก็ ไม่รู้จะมีซากเหลือแค่ ไหนเลยนะเนี่ย !”
ทีแรกคาราเมลทำท่าขวัญผวาสุดขีด แล้วรู้สึกทะแม่งๆ ทันที หลังจากงงอยู่ครู่ ค่อยรู้ตัวว่าโดนเพื่อนแกล้งล้อเข้าให้แล้ว จึงรีบโตักลับ ทันควัน
“เธอนี่ปากเสียจริงๆ ! ทำไมคนที่ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ โดนกรงเล็บตวัดใส่ถึงเปีนฉัน ล่ะหา ? เธอน่ะแหละดูน่ากินกว่าฉันอีก ถ้ามันจะตวัดเล็บใส่ มันก็ตวัดใส่ เธอโน่น!”

หลังจากมัคคิอาโตนั่งชื่นชมสีหน้าพิลึกๆ ของคาราเมลจนสมใจ แล้ว ก็ยิ้มพลางพูดว่า
“เธอไม่ใช่สัตว์อสูรลักหน่อย แล้ว!ได้ยังไงไม่ทราบว่า สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา มันเห็นว่า ฉันน่ากินกว่าเธอ ? คิดไม่ถึงเลยว่าในเกมราชาฯ จะมีสัตว์อสูรแบบนี้ด้วย ดูแล้วคล้ายเยี่ยหลี12 ในถาผีดิบนิดหน่อย แต่ก็ไม่ค่อยเหมือนซะทีเดียว ฉัน จำได้ว่าในคู่มือสัตว์อสูรไม่ได้บอกไว้ซะหน่อยว่าตัวมันสูงตั้งขนาดนี้น่ะ?”
คาราเมลหยิบหนังสีอคู่มือสัตว์อสูรเล่มหนึ่งออกมาจากกระเป๋า ของตัวเอง แล้วพลิกเปิดไปที่หน้าของถํ้าผีดิบเพื่อหาอ่านดู
มัคคิอาโตเหลือบดูปกของหนังสือคู่มือ แล้วอุทานอย่างตกตะลึง
“ฉบับที่ 99! เธอมีเล่มนี้ได้ยังไงกันเนี่ย? ช่วงนี้สมาคมนักเขียน กำลังปรับโครงสร้างสมาคมกันอยู่ ใครๆ ก็เลยรอคู่มือฉบับใหม่นี้จนเซ็ง แล้วเซ็งอีก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ได้ยินว่าในนี้มืแนะนำถํ้าสามคูหาสุดบูรพาใหม่ด้วย แล้วยังมี สัตว์อสูรที่เพิ่งออกมาใหม่ในหุบเขามรณะอีก จริงหรือเปล่าน่ะ?” ว่าแล้วก็ กระแซะเข้ามาใกล้เพื่อยืนยันว่าตัวเองจำผิดหรือเปล่า หรือไอ้ตัวที่พวก เธอเห็นบนเขานั่นจะเป็นสัตว์อสูรพันธุ

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License