สอบถามราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็กในปี 2016

28 Jun 2016 02:53
Tags

Back to list of posts

ที่ฝ่ายผู้เล่นไม่มีใครตายเลยสักคน
ความจริงเรื่องที่ทำให้เฉินเหิเงตกตะลึงไม่ใช่ความเร็วในการฆ่า หรือจำนวนของฝูงแมงป่องยักษ์ แต่เป็นระดับของพวกผู้เล่นที่สู้กับ แมงป่องยักษ์ต่างหาก เพราะ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา เขาแค่มองปราดเดียวก็ดูออกแล้วว่าผู้เล่น ซึ่งปฏิบ้ติตามการบังคับบ้ญชาเหล่านั้นต่างก็เป็นผู้เล่นที่ยังไม่ได้อาชีพล้วนๆ ถึงแม้จะมีชุดเกราะเครื่องป้องกันพร้อมสรรพ แต่ก็เป็นแค่ของระดับที่ 3-4 ซึ่งเป็นระดับรองทั้งสิ้น

ถ้าเอาคนพวกนี้มาให้เฉินเหิเงบัญชาการสู้กับแมงป่องยักษ์ฝูงนี้ เหมือนกันละก็ ผลลัพธ์คงจะออกมาครือๆ กัน เนื่องจากเขามีสัตว์เลี้ยง ระดับสูงหลายคัว สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา ช่วยยันให้ แต่หากเป็นแบบนั้น ค่าประสบการณ์ที่ผู้เล่น เหล่านี้ได้รับแบ่งจะมีน้อยมาก และไม่สามารถประหยัดยาหื่เนพลังได้แบบ นี้ด้วย ขณะที่การต่อสู้เมื่อครู่ดุเดือดมากก็จริง แต่ยาฟินพลังกลับถูกใช่ไป เพียงแค่ไม่กี่ขวดเท่านั้น
หลังการต่อสู้จบลง เซียวหยาว วิหาร'จันฑราเทพ และระลอก 'เทแห่งสารทม่วงก็พากัน'จัดการสั่งการโน่น,นี่อีกเล็กน้อย ก่อนจะเข้าไปหา เฉินเพ้งที่ยังคงยืนทอดถอนชมเชยไม่ได้หยุด

เฉินเพีงกำลังจะลงจากหลังม้าเพื่อ สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง เข้าไปทักทาย แต่พลันพบ ท่ที่ด้านหลังของหญิงสาวซึ่งทำหน้าที่บัญชาการเมื่อครู่มีโจรสลัดทะเล ทรายโผล่มาตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบ แถมดาบโค้งในมือของมันเตรียมจะ พี'แลงมาแล้วเสียด้วย !ทับนิสัยชอบค้นคว้าหาความรู้เรื่องใหม่ๆ ทำให้จำท่าโจมตีที่
หลังจากตะลึงไป 2 วินาที เฉินเพีงก็ร้องเตือนเสียงดังลั่นทันที
“ระวังข้างหลัง !”

หญิงสาวคนนั้นหันขวับไปมองทันควัน แล้วพลันสืบเท้าพรวด ไปข้างหน้า เอนกายเบี่ยงวูบ เฉินเหิเงเห็นอีกฝ่ายพ้นภาวะวิกฤตแล้ว ก็ นอนหายใจโล่งอก แต่ ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ปรากฏว่าเรื่องดันยังไม่จบ ถัดจากนั้นหญิงสาวบนเนินทรายไม่ได้ชักอาวุธออกมาตอบโต้ แต่ขยับวาบไปย่อตัวอยู่ใต้ศีรษะของโจรสลัดทะเลทราย แล้วฟันศอกสวน ขึ้นไปอย่างฉับพลัน ! โจรสลัดทะเลทรายที่คิดจะลอบถัดถูกกระแทกจน ถอยตึงๆ ไปหลายก้าวทันที
โจรสลัดทะเลทรายที่น่าสงสารทว่าหายนะของมันยังไม่จบลงแค่นี้ เพราะหญิงสาวที่เป็นฝ่ายได้ เปรียบยังไม่ยอมหยุดมือ โดยโถมไปข้างหน้า สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ อย่างรวดเร็ว ก้าวผ่านด้าน ข้างโจรสลัดทะเลทรายที่ฟัเท้ายังคงซวนเซไปอยู่ด้านหลัง จากนั้นหมุนตัว กลับมาเอนกายทิ้งนั้าหนักตัวกระแทกใส่สลัดทะเลทรายที่ยังคงเสียสมดุล อย่างรวดเร็ว!
“พิงภูผาเหล็ก!”
เฉินเพิงร้องโพล่งอย่างลืมตัว แม้ตัวเขาจะไม่เคยฟักท่านี้มา ก่อนก็ตาม แต่เนื่องจากตัวเขาเคยผ่านการเกณฑ์ทหารอยู่พักหนึ่ง

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License